ราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ็คสัน เสียชีวิตแล้ว...

(1/1)

Ball:
http://www.youtube.com/v/lH5SO8cLpdw&rel=1อเจนซี/เอเอฟพี - ช็อกโลก! ซูเปอร์สตาร์เพลงป็อป ไมเคิล แจ็กสัน เสียชีวิตแล้วด้วยโรคหัวใจล้มเหลวในวัย 50 ปี เมื่อวันพฤหัสบดี (25)
       
       ร.ท.เฟรด คอร์รัล โฆษกสำนักงานพิจารณาการเสียชีวิตโดยผิดปกติของนครลอสแองเจลิส เผยกับซีเอ็นเอ้นอย่างเป็นทางการว่า ราชาเพลงป็อป ไมเคิล แจ็กสัน เสียชีวิตเมื่อเวลา 14.26 น.ของวันพฤหัสบดี (25) ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 4.26 น. เช้าวันนี้ (26) ตามเวลาในไทย ด้วยภาวะหัวใจหยุดเต้น
       
       ด้าน เจอร์เมน แจ็กสัน น้องชายของนักร้องซูเปอร์สตาร์เผยว่า เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉินของโรงพยาบาลใช้เวลามากกว่า 1 ชั่วโมงในการพยายามช่วยให้ไมเคิลฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง แต่ไม่ประสบความสำเร็จ
       
       ราชาเพลงป็อป ซึ่งเชื่อว่าเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลว แต่สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงนั้น ต้องรอจนกว่าจะมีการชันสูตร เจอร์เมน แจ็กสัน กล่าวหลายชั่วโมงหลังจากที่พี่ชายของเขาได้รับการยืนยันว่าเสียชีวิตด้วยวัย 50 ปี
       
       ขณะที่ ไบรอัน ออกซ์แมน ทนายความ และโฆษกของครอบครัวแจ็กสันระบุว่า ไมเคิลซึ่งกำลังฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อจะกลับมาแสดงทัวร์คอนเสิร์ตอันยาวนานอีกครั้ง ต้องกินยาจำนวนมากหลังจากมีอาการบาดเจ็บระหว่างซ้อม
       
       ออกซ์แมนยังกล่าวว่า เขารู้สึกเป็นกังวลเรื่องการใช้ยาของแจ็กสันมาโดยตลอด ซึ่งคณะผู้ติดตามราชาเพลงป็อปเห็นความเป็นไปได้ และเปรียบเทียบกับการเสียชีวิตของแอนนา-นิโคล สมิธ นางแบบเพลย์บอยที่ใช้ยาเกินขนาดด้วย
       
       ก่อนหน้านี้ TMZ รายงานบนเว็บไซต์ว่า “เราเพิ่งทราบว่า ไมเคิล แจ็กสัน เสียชีวิตแล้ว ไมเคิลล้มป่วยด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลันในช่วงบ่ายวันนี้ และแพทย์ไม่สามารถช่วยเขาได้ เราได้รับคำบอกเล่าว่าเมื่อแพทย์มาถึงชีพจรของแจ็กสันก็ไม่เต้นแล้วและชีพจรของเขาก็ไม่กลับมาเต้นอีกเลย”
       
       ส่วนหนังสือพิมพ์ลอสแองเจลิสไทมส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่แพทย์ของหน่วยดับเพลิงนำตัวแจ็กสันส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในลอสแองเจลิส หลังพบว่าเขาไม่หายใจแล้ว เมื่อครั้งไปถึงบ้านของนักร้องคนดังรายนี้ เวลา 12.21 น.(ตามเวลาท้องถิ่น)
       
       หนังสือพิมพ์ชื่อดังของแดนมะกันรายงานต่อว่า ทีมแพทย์ได้ปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพทันที ก่อนนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลยูซีแอลเอเมดิคอลเซ็นเตอร์
       
       ด้าน โจ แจ็กสัน บิดาของไมเคิล ให้สัมภาษณ์กับ E! Online ว่าเขาทราบถึงเหตุฉุกเฉินดังกล่าวแต่ก็ไม่รู้ถึงรายละเอียดอื่นๆ “ผมอยู่ที่ลาสเวกัส มีคนที่อยู่กับไมเคิลในลอสแองเจลิส โทร.มาหาผมและบอกว่าเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ผมไม่ทราบว่าอะไรเกิดขึ้น ผมกำลังรอฟังข่าวจากพวกเขา”
       
       สำหรับ ไมเคิล แจ็กสัน มีกำหนดกลับมาเปิดคอนเสิร์ตอีกครั้งที่ลอนดอนในวันที่ 13 กรกฎาคม และมีโปรแกรมทัวร์คอนเสิร์ตไปต่อเนื่องจนถึงเดือนมีนาคมปี 2010 ทั้งนี้ ซูเปอร์สตาร์เพลงป็อปได้ซุ่มซ้อมอยู่ที่ลอสแองเจลิสในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ขณะที่ตั๋วที่ลอนดอนซึ่งเปิดขายเมื่อเดือนมีนาคม จำหน่ายหมดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

ข่าวจาก ผู้จัดการออนไลน์


ดูวิดีโออื่นๆเพิ่มเติมและรับฟังเสียงภาษาไทยได้ที่ กรุงเทพธุรกิจออนไลน์
http://www.bangkokbiznews.com/home/video/?id=55101&top=1&section=5


somchaisuriya:
ไปสู่สุคตินะครับ.....

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ